Vị trí Dự án Sunshine Golf View Villas

Vị trí Dự án Sunshine Golf View Villas – Đắc địa bậc nhất tại hà Nội

Thừa hưởng quá nhiều những ưu điểm và lợi ích của khu đô thị khép kín Ciputra cao cấp và sang trọng, Khu đô thị Sunshine Villas với một vị trí vô cùng đắc địa tại khu vực Tây Hồ – Hà Nội nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Vị trí Dự án Sunshine Golf View Villas là khu vực có hạ tầng vật chất tốt

Bề mặt Hồ Tây và con Sông Hồng chính là hệ thống điều hòa không khí hàng đầu, cung cấp cho toàn dự án Sunshine Sunshine Golf View Villas một không gian vô cùng thoáng mát.

Nằm kế bên nên mỗi căn hộ tại đây luôn luôn được đảm bảo về bầu không khí vô cùng trong lạnh. Sự thịnh vượng và tài lộc theo phong thủy cũng được những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này nhận định rằng đây chính là nơi hoàn hảo cả về giá trị vật chất lẫn tâm linh.

Trung tâm hành chính của Hà Nội tương lai được dự đoán sẽ chính là Quận Tây Hồ với sự phát triển vượt bậc về mọi mặt, tính đến thời điểm hiện tại.

Chính vì vậy, nếu như bạn sở hữu 1 ngôi nhà tại Vị trí Dự án Sunshine Golf View Villas sẽ có thể thuận tiện di chuyển đến các vùng kết nối cũng như tận hưởng sự tiện lợi khi mỗi nhu cầu của bản thân được đáp ứng một cách đầy đủ và trọn vẹn.

Nơi đây với những tuyến đường huyết mạnh quốc gia nên mang đến sự thuận tiện này cho người dân:

+ Tuyến đường Võ Chí Công – Cầu Nhật Tân kết nối với đường Bưởi – Láng sẽ là nơi hệ thống giao thông chạy quanh nội đô Hà Nội tuyệt vời.

+ Đường vành đai 3 bao gồm Thăng Long – Nội Bài – Phạm Văn Đồng sẽ giúp cho bạn di chuyển tốt về khu vực phía Nam Hà Nội.

+ Tuyến đường Lạch Long Quân – Âu Cơ – Bưởi cũng chính là tuyến giúp cho việc di chuyển của bạn vào nội đô dễ dàng hơn bao giờ hết.

+ Vị trí Dự án Sunshine Golf View Villas qua trục đường Nguyền Hoàng Tôn sẽ giúp bạn nhanh chóng di chuyển đến các kết nối vùng tính từ khu đô thị Ciputra.

giao thông thuận tiện từ Vị trí Dự án Sunshine Golf View Villas quanh Hà Nội

Kết nối vùng của khu đô thị Ciputra cũng rất thuận tiện cho mỗi người dân tại đây do gần với những địa điểm hành chính, giáo dục, y tế, thương mại và giải trí, cũng như hệ thống giao thông phát triển nên việc di chuyển sẽ dễ dàng hơn:

+ Chỉ 3 phút để đến Cầu Nhật Tân.

+ Chỉ với 10 phút di chuyển từ Khu đô thị Sunshine Hà Nội đến trường Quốc Tê UNIS

+ Chỉ 14 phút di chuyển đến Chợ Bưởi.

+ Chỉ 20 phút di chuyển đến Bệnh Viện E.

+ Di chuyển đến Công Viên Nước Hồ Tây chỉ 7 phút.

+ 16 Phút bạn sẽ đến được Công viên Hòa Bình.

+ 23 phút tới Sân Bay Nội Bài.

Vị trí Dự án Sunshine Golf View Villas chính là một trong những điểm mạnh, mang lại thành công cho dự án này. Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được tư vấn.

Leave a Reply