Chung cư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được lấy cảm hứng từ không gian xanh của đại công viên nổi tiếng trên thế giới, mang vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, không khí tươi mát đó vào khu đô thị hiện đại này.

Chắc chắn dự án này sẽ thu hút đông đảo nhiều gia đình trẻ hiện đại có trẻ nhỏ bởi Vinhomes Đan Phượng sẽ là một cuộc sống tương lai xanh -sạch – đẹp và vô cùng tiện nghi mà bất cứ gia đình nào cũng muốn con em mình được sinh sống, học tập và phát triển tại đây.

Sắp ra mắt dự án Vinhomes Wonder park

+ Ngoài hệ sinh thái xanh rộng lớn, cung cấp thoải mái lượng không khí trong lành cho trẻ nhỏ thì “mắt thần” của hệ thống giảm sát và quản lý thông minh tại Vinhomes Wonder Park sẽ giúp các cư dân nhí có một không gian chơi đùa an toàn.

Phụ huynh sẽ không phải quá lo lắng khi để con chơi bên ngoài hay sợ có người lạ hãm hại con mình. Hệ thống camera được phân bố dày đặc trong mọi ngóc ngách của khu đô thị cùng với công nghệ 4.0 hiện đại nhân diện khuôn mặt, biển số xe, cảnh bảo tự động thông minh giúp mang lại cuộc sống an toàn cho người dân, đặc biệt là trẻ nhỏ.

+ Trẻ em khi được vui chơi tại Vinhomes Wonder Park sẽ có một cuộc sống hạnh phúc với hàng loạt các hệ thống tiện ích nội khu như các khu vui chơi giải trí , tổ hợp sân chơi, bể bơi trẻ em cao cấp giúp các con có điều kiện được thỏa sức nô đùa, giao lưu và khám phá cuộc sống bên ngoài thay vì cứ cầm khư khư chiếc điện thoại chơi game và  bí bó hẹp trong 4 bức tường như hiện nay.

khám phá quần thể tiện ích dịch vụ tại Vinhomes Wonder park

+ Bên cạnh đó không thể không nhắc đến môi trường giáo dục liên cấp cao cấp Vinschool hiện đại, chất lượng trong Top nhất nhì cả nước. Những ứng dụng, phương pháp học tập kích thích sự sáng tạo thông minh, không áp lực thành tích, không nhàm chán. Chắc chắn khi học tại Vinschool trẻ sẽ có một tuổi thơ với vô vàn những kỷ niệm tuổi học trò tươi đẹp và hạnh phúc.

Sống tại Vinhomes Đan Phượng, trẻ sẽ có cả một bầu trời để khám phá với hơn 60 sân chơi có quy mô lớn nhỏ cho những cư dân nhí được bố trí đều khắp khu đô thị. Không làm dụng đất để xây nhà thay vào đó là những diện tích xanh cung cấp một môi trường sống lành mạnh cùng hệ thống an ninh đảm bảo và các tiện ích tạo điều kiện phát triển tối đa – Liền kề Biệt thự Vinhomes Wonder Park xứng đáng là một “Mái nhà xanh” giúp trẻ em được phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tâm hồn.