Tiện ích trong nhà tại Dự án Sunshine Empire

Tại Sunshine Empire, có 3 tầng đế trong khu căn hộ được xây dựng thành trung tâm thương mại. Đây là khu vực có chứa các tiện ích thương mại dịch vụ chất lượng quốc tế, với danh mục trên 30 tiện ích các loại: 

Đó là thế giới của các cửa hàng hiện đại và sành điệu, chứa đựng các dịch vụ mua sắm đẳng cấp. 

quần thể đô thị đẳng cấp mang tên Sunshine Empire

Đó là hệ thống các sân chơi, rạp chiếu phim, các bể bơi 4 mùa khoáng mặn hiện đại. Đồng thời đây cũng là khu vực có chứa các phòng tập gym, yoga, spa hiện đại, cung cấp đến khách hàng những dịch vụ vui chơi giải trí và tập luyện đẳng cấp. 

Cùng với đó căn hộ chung cư Sunshine Empire còn có hệ thống trường phổ thông liên cấp và phòng khám chất lượng cao, cung cấp đến khách hàng những dịch vụ y tế, giáo dục thuộc loại tốt nhất tại Hà Nội. 

Tiện ích phục vụ tại nhà cho cư dân 

Đây là hệ thống các tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, là các tiện ích mang thương hiệu riêng của Sunshine Empire. Các dịch vụ này luôn luôn thường trực 24/7, như các dịch vụ quản gia, dịch vụ xe sang đưa đón tại nhà, dịch vụ chăm sóc trẻ tại nhà, dịch vụ tổ chức tiệc tại gia hay dịch vụ bác sĩ gia đình phục vụ tận nhà theo yêu cầu của gia chủ,.. 

Đây đều là những dịch vụ chất lượng 5 sao hàng đầu, đảm bảo phục vụ khách hàng của Sunshine Tây Hồ mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo cho khách hàng có một cuộc sống quý tộc thực sự. 

Chính vì vậy, có thể khẳng định rằng dòng sản phẩm Sky Villas của Sunshine Group là điểm đến lý tưởng nhất đảm bảo cho cuộc sống hạnh phúc của khách hàng. Hãy đến Dự án Sunshine Empire ngay hôm nay để nâng tầm cuộc sống của bạn và để bạn không bỏ lỡ bất kỳ giây phút nào của cuộc sống hiện đại.

Leave a Reply