Thiết kế của BRG Diamond Residence có gì đặc biệt? 

Với hai điểm nhấn chính trong thiết kế là xanh tươi – hài hòa với thiên nhiên và hiện đại,  sang trọng đặc biệt, BRG Diamond Residence hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường Hà Nội  những căn hộ mẫu mực bậc nhất trong tương lai không xa.

Thiết kế xanh mẫu mực

Hiếm có một dự án nào có thiết kế xanh mẫu mực như Dự án BRG Diamond Residence. Ở dự án này,  có đến gần 4000m2 đất được sử dụng để xây dựng các cảnh quan phía trước tòa nhà  chung cư chính, với các cảnh quan chính là tiểu cảnh cây xanh và bồn hoa. Chính vì thế ấn  tượng đầu tiên khi nhìn từ ngoài vào là cảm giác khu chung cư BRG 4.1 Lê Văn Lương thực sự tươi mát,  trong lành và cũng không kém phần rực rỡ sắc màu.

Không chỉ có thế,  2 tòa tháp chung cư của chủ đầu tư BRG GRoup là dự án duy nhất trong khu vực có thiết kế “ rừng  trên mái”. Cụ thể là tầng 34 và 35 của tòa nhà được thiết kế đi kèm các vườn cây, làm cho  dự án này xanh tươi đến tận gác mái.

Thiết kế căn hộ kiểu mẫu rất đẹp và hài hòa với thiên nhiên  

Mặt bằng căn hộ BRG Diamond Residence Lê văn Lương được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới người Singapore,  những chuyên gia thiết kế không gian sống đậm hơi thở của thiên nhiên. Minh chứng cho  điều này tại căn hộ mặt đường Lê Văn Lương là ngôn ngữ thiết kế logia ban công rộng, cửa sổ trời lớn  và phòng khách cùng nhà bếp thông thủy.

Chính những chi tiết thiết kế này đã làm cho các căn hộ tại Dự án BRG Diamond Residence tận dụng  tối đa được nguồn gió mát và ánh sáng Mặt Trời ấm áp từ thiên nhiên, làm cho mọi không  gian sống tại dự án này đều hài hòa, gần gũi với thiên nhiên hơn, tràn ngập nắng và gió từ thiên nhiên tươi đẹp.

Leave a Reply