Những lý do nên lựa chọn Tấn Đức Eastern Park 

Tấn Đức Eastern Park là một không gian sống đẳng cấp, bên cạnh đó là giá bán vô cùng hợp lý và được đầu tư bởi một chủ đầu tư có uy tín lớn. Đó là những lý do khách hàng tại Thái Nguyên nên lựa chọn dự án này. 

Vị trí đẹp 

Tấn Đức Eastern Park nằm ở vị trí vô cùng đắc địa, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thuận lợi cho cuộc sống của khách hàng. 

Đây là khu vực có sự xuất hiện của nhiều tuyến đường giao thông hiện đại như đường 47m đi Bắc Giang, cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên. Dự án cũng cách không xa sân bay Nội Bài, với khoảng 20 phút di chuyển. 

Dự án này cũng chỉ cách thành phố Thái Nguyên khoảng 20 phút di chuyển, cách trung tâm Hà Nội khoảng 35 đến 40 phút di chuyển. 

Đây cũng là dự án nằm trong khu vực dân cư văn minh, giáp với khu dân cư Tiên Phong và chỉ cách khu công nghiệp Samsung Thái Nguyên 500m. 

Với việc nằm cạnh quá nhiều khu công nghiệp tới như vậy, thì bất động sản tại đây tăng giá mạnh chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi

Thiết kế đa dạng 

Dự án Shophouse Biệt thự Eastern Park Phổ Yên, các ngôi nhà có nhiều phong cách thiết kế, từ biệt thự có phong cách tân cổ điển tới liền kề và shophouse có phong cách thiết kế hiện đại. 

Cùng với đó, tùy từng mức thu nhập, khách hàng cũng có những lựa chon khác nhau phù hợp với túi tiền, từ biệt thự dành cho người giàu có, tới liền kề dành cho tầng lớp trung lưu tới shophouse nếu khách hàng có nhu cầu kinh doanh buôn bán. 

Diện tích mỗi lô Biệt thự hay Liền kề tại Khu đô thị Tấn Đức Eastern Park cũng rất đa dạng, bao gồm biệt thự có diện tích từ 150m2 – 450m2, liền kề có diện tích từ 90m2 – 120m2, shophouse có diện tích từ 110m2 – 170m2. 

Cùng với đó là giá tiền mỗi căn nhà cũng là khác nhau, vì thế mà các khách hàng nhiều tiền có thể chọn mua biệt thự, còn bình dân có thể sống tại các lô nhà liền kề tại đây.

Tham khảo thêm tại: chung cư cao cấp Heritage West Lake Tây Hồ

Leave a Reply