Mặt bằng các tòa tháp căn hộ tại Vinhomes West Point

Dự án được triển khai trên diện tích đất 2,4 ha thuộc quỹ đất của quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trên khu đất này, 2/3 trong số chúng được sử dụng để xây dựng các tiện ích về cảnh quan, như công viên cây xanh, vườn hoa, đường nội khu, sân chơi, đài phun nước, tạo ra không gian xanh tươi đích thực cho dự án, để tách biệt hoàn toàn cảnh quan khu đô thị Vinhomes West Point với phố xá ồn ào, mang lại không gian bình yên cho khách hàng của dự án.

Còn lại là 1/3 diện tích đất, tương đương 0,8ha được sử dụng để xây khu căn hộ, với 1 tòa tháp văn phòng cao 39 tầng và 2 tòa tháp căn hộ cao lần lượt là 35 và 39 tầng. Trong đó khu tòa tháp căn hộ với 4 tầng đế được sử dụng cho mục đích thương mại với phần mái của 4 tầng đế này được thiết kế thành bể bơi xen lẫn công viên cây xanh. Phía dưới các tòa tháp Vinhomes Đỗ Đức Dục là ba tầng hầm được sử dụng làm các bãi đỗ xe dịch vụ.

thiết kế Vinhomes West Point theo tiêu chuẩn châu âu

Mặt bằng cụ thể khu căn hộ

Hai tòa tháp có phần đế là trung tâm thương mại được thiết kế thành khu căn hộ truyền thống, phục vụ mục đích sinh sống:

Tòa nhà 35 tầng với các căn hộ cho thuê Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục có từ 1 đến 4 phòng ngủ, thiết kế thành 14 căn hộ / sàn, trong đó có 2 căn 1 phòng ngủ, 2 căn 4 phòng ngủ, 3 căn 2 phòng ngủ, còn lại là căn 3 phòng ngủ với diện tích các căn hộ dao động từ 35 đến 149m2.

Tòa nhà 39 tầng với thiết kế thành 13 căn/ mặt sàn, gồm 2 căn 1 phòng ngủ, 5 căn 2 phòng ngủ, 4 căn 3 phòng ngủ và 2 căn 2 phòng ngủ. Riêng tầng 38 và 39 được thiết kế thành những căn hộ Duplex với diện tích dao động từ 82 đến 122m2. Đây là những căn thông tầng, được thiết kế với hai mặt sàn trên hai tầng khác nhau trong cùng một căn hộ.

Xem thêm tin tức mới: Nhà phố thương mại Shophouse Seoul Ecohome Hải Phòng

Mặt bằng chi tiết của chung cư Vinhomes West Point

Những căn này có hệ thống thang máy riêng biệt với khu căn hộ.

Tòa nhà văn phòng Vinhomes West Point được thiết kế dành riêng cho các căn hộ Dual Key, là những căn hộ văn phòng với hai không gian riêng biệt trong cùng 1 căn hộ. Không gian căn hộ bao gồm phần chung là nhà bếp và phòng tắm, được thiết kế ở phía ngoài. Phía trong là không gian riêng với hai phần tách biệt, 1 không gian sử dụng cho mục đích sinh hoạt gia đình và không gian còn lại dành cho văn phòng công ty.

Khu tòa tháp này nằm tách biệt với hai tòa còn lại, và được thiết kế thành 11 căn hộ / sàn trong đó bao gồm 1 căn hộ 1 phòng ngủ, 4 căn hộ 2 phòng ngủ, 3 căn hộ 3 phòng ngủ và 4 căn hộ có 4 phòng ngủ.

Đi kèm với các căn hộ trong các tòa nhà là hệ thống thang máy, với 7 thang dành cho cư dân, 1 thang hàng và 2 thang bộ thoát hiểm.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về mặt bằng của dự án Vinhomes West Point, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp tận tình mọi thắc mắc của bạn và giúp bạn có được căn hộ ưng ý nhất.

Tham khảo ngay tin tức mới nhất về Khu đô thị Danko City tại https://dankocitys.com/

Leave a Reply