Liền kề Sunshine Heritage Resort

Lại một sản phẩm nữa của Nhà liền kề Sunshine Heritage Đan Phượng được thiết kế vì khách hàng, nơi bạn không chỉ sở hữu những không gian sống đẳng cấp mà còn được thừa hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu – đó là những căn liền kề sẽ được hoàn thiện vào năm 2021

cuộc sống như nghỉ dưỡng tại Dự án Sunshine Heritage Resort

Liền kề hướng đến phục vụ khách hàng nào 

Những căn liền kề Heritage Hà Nội được cho là những không gian “ giá rẻ” nhất tại dự án, hướng tới phục vụ nhiều đối tượng khách hàng nhất bởi chúng tỏ ra phù hợp với thu nhập và tiềm lực tài chính của khá nhiều gia đình. Có thể khẳng định rằng, các gia đình có thu nhập từ tầm trung trở lên trong xã hội là có đủ điều kiện sở hữu những căn biệt thự liền kề này.

Dự án Sunshine Heritage Resort cũng tỏ ra là không gian sinh sống vô cùng phù hợp với mọi quy mô của gia đình người Việt Nam. Thậm chí những gia đình có tới ba thế hệ hoặc đông hơn vẫn có thể sinh sống thoải mái và không cảm thấy chật hẹp trong những không gian này, bởi với thiết kế cao đến 5 tầng, trong đó có ít nhất 3 tầng được thiết kế thành các phòng ngủ, số phòng ngủ tại các căn hộ này các thể lên tới 6 đến 8 phòng với diện tích lên tới trên 20m2/ phòng, đủ không gian rộng rãi cho từ 1 đến 2 thành viên.

Thông tin bất động sản mới: http://duansunshineempire.com/

cơ hội kinh doanh và đầu tư tại khu đô thị Sunshine Heritage Resort

Thiết kế của liền kề và các ngôi biệt thự 

Những căn liền kề tại dự án này được thiết kế theo phong cách hiện đại, đạt chuẩn 5 sao cao cấp nhất, từ đó tạo cho khách hàng cảm giác như sống trong những không gian xa hoa và lộng lẫy nhất giữa lòng Châu Âu văn minh.

Các căn liền kề Sunshine Heritage Resort có diện tích thiết kế là 96 đến 120m2 / căn, với mật độ xây dựng đạt 80%. 20% diện tích đất còn lại trong khuôn viên mỗi căn hộ được dùng để xây dựng lên hệ thống các cảnh quan tạo điểm nhấn, như vườn hoa và đài phun nước phía trước, cảnh quan cây xanh phía sau, bên cạnh hệ thống cổng an ninh chung cho các dãy căn hộ liền kề.

Liền kề Sunshine Heritage Sơn Tây được xây thô cao 5 tầng và sẽ được hoàn thiện theo bản thiết kế riêng về nội ngoại thất theo yêu cầu của từng khách hàng khi kí hợp đồng mua bán căn hộ. Các căn biệt thự liền kề này sẽ được chủ đầu tư bàn giao đến tay khách hàng dự kiến vào tháng 2/ 2022 và sẽ có 2 hình thức sở hữu là sổ đỏ vĩnh viễn và sổ hồng 50 năm dành cho khách hàng lần lượt là người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Hãy đến với những căn liền kề tại Sunshine Heritage Resort, nơi không chỉ mang đến bạn một không gian sinh sống đẳng cấp bậc nhất mà còn mang đến cho cả gia đình bạn một chốn nghỉ dưỡng yên bình và trong xanh nhất tại thủ đô Hà Nội.

Tham khảo thông tin liên quan:  Căn hộ mẫu Sunshine Dragon Twin Tower Hà Nội

Leave a Reply