Đất nền tại Ocean Park Vân Đồn

Hiện tại, dự án Ocean Park Vân Đồn đang chuẩn bị mở bán giai đoạn đầu, thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Dự án này cũng là một trong số ít dự án được phép phân lô bán đất nền trên địa bàn tỉnh.

 Và sau đây là một số thông tin về đất nền của dự án vừa mới được mở bán trong năm 2021 tại tỉnh Quảng Ninh dành cho những khách hàng quan tâm. 

Đất nền biệt thự

Đất nền biệt thự Ocean Park Vân Đồn Quảng Ninh là số ít những lô đất nhận được sự quan tâm nhiều nhất tại khu đô thị này. Đất nền biệt thự tại dự án xuất hiện với số lượng không nhiều, khoảng 124 căn, chia thành đất nền biệt thự song lập và đất nền biệt thự đơn lập. 

Đất nền biệt thự song lập sẽ có diện tích mỗi lô khoảng 250 đến 300m2 trong khi đất nền biệt thự đơn lập có thể có diện tích lớn hơn nữa, khoảng từ 300m2 đến 450m2. 

Đất nền biệt thự tại Ocean Park đã sở hữu đầy đủ giấy tờ thủ tục cần thiết, sẵn sàng bàn giao đến khách hàng. Những lô đất này được được phép xây cao 3 tầng theo giấy phép xây dựng, và được bàn giao đến khách hàng theo hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. 

Hiện tại, chưa có giá bán chính thức của đất nền biệt thự tại khu đô thị Vân Đồn, nhưng theo dự đoán sẽ vào khoảng 20 đến 25 triệu đồng /m2. 

Đất nền để xây dựng nhà phố thương mại

Khách với biệt thự, thì diện tích đất để xây shophouse chỉ cần khoảng 85m2, tuy nhiên vị trí của các lô đất này lại vô cùng đắc địa thường ở vị trí mặt đường lớn trong khu đô thị, hoặc ít nhất phải nằm ở khu trung tâm có đông người đi lại.

Giá bán đất nền loại này đắt gần nhất tại dự án này, tương đương với khoảng gần 95 triệu/m2 , nhưng nhìn vào tiềm năng tăng giá thì gần như sẽ tăng tới 300% trong năm 2022.

Với phân tích chuyên sâu về khu đô thị Ocean park Vân Đồn phía trên, thì có thể thấy rõ ràng rằng nếu không mua ngay 1 lô đất tại đây thì quý vị sẽ phải cảm thấy hối tiếc trong tương lai.

 

Xem thêm thông tin bất động sản mới: Dự án condotel Lagoona Quang Binh Resort & Villas

Leave a Reply