Có những căn hộ nào tại Sunshine Green Iconic  

Tại Sunshine Green Iconic, có đến 4 lựa chọn căn hộ dành cho khách hàng. Các căn hộ này  đều là những căn hộ sang trọng và hiện đại nhất tại Hà Nội, nhưng không vì thế mà chúng  chỉ phục vụ cho các khách hàng có tiền mà còn hướng đến phục vụ những khách hàng có  thu nhập tầm trung trong xã hội. Sau đây là những thông tin cơ bản về các loại căn hộ tại  Sunshine ở quận Long biên.

Căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 ngủ Dự án Sunshine Green Iconic có mức diện tích là 35m2 đến 50m2, trong đó bao  gồm 1 phòng ngủ rộng từ 12 đến 15m2, 1 phòng khách, 1 nhà bếp và 1 nhà vệ sinh.

Đối với loại căn hộ này thì đang được Sunshine Group bán với mức giá từ 36 triệu  đồng/m2, tương đương với khoảng từ 1 tỷ đồng đến 1,8 tỷ đồng/căn. Nếu trừ hết tất cả các chính sách giảm giá đi thì chỉ còn khoảng trên dưới 1,5 tỷ/căn hộ mà thôi

Với mức giá và diện tích như trên, các căn hộ này là lựa chọn thích hợp dành cho các gia  đình nhỏ 1 đến 2 người với mức thu nhập chưa cao.

Căn hộ 2 phòng ngủ  

Căn 2 ngủ được xây dựng tại khu đô thị Green Iconic có mức diện tích dao động từ 53 đến 60m2, bao gồm  2 phòng ngủ rộng khoảng 15m2 mỗi phòng và 1 nhà bếp, 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh.

Mức giá bán của căn hộ chung cư ở quân Long biên của Sunshine Group đang là từ 36 đến 40 triệu  đồng/m2 đã bao gồm nội thất cơ bản. Như vậy, những căn hộ này sẽ có giá bán từ 1,9 tỷ đồng đến dưới 2,5 tỷ đồng.

Các căn hộ Sunshine Green Iconic là lựa chọn phù hợp dành cho các gia đình nhỏ có 2 thế hệ với mức thu  nhập trung bình.

Leave a Reply