Chung cư X2 Đại Kim nằm trong khu đô thị xanh và hiện đại

Dự án nằm trong tổ hợp khu đô thị lớn của thủ đô. Tại đó có sự xuất hiện của khu đô thị Bắc Linh Đàm, khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ cùng hàng loạt các dự án chung cư đang mọc lên. Điều đó tạo nên một khu vực sầm uất và hiện đại bậc nhất thủ đô. Và cư dân của Mặt bằng căn hộ X2 Đại Kim sẽ được hưởng các dịch vụ thương mại tốt nhất từ khu vực tọa lạc của dự án.

Đây cũng là khu vực xanh tươi và dễ chịu của thủ đô Hà Nội bởi nó cách không xa công viên Yên Sở và hồ Linh Đàm – những công viên cây xanh và hồ điều hòa diện tích lớn, đem đến một không gian sống trong lành, thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại phố Đại Kim.

thông tin chi tiết về Dự án X2 Đại Kim Hà Nội

Chung cư cao cấp của MHDI nằm kề cận nhiều trường học và bệnh viện lớn 

Trong vòng bán kính 4km quanh Vị trí căn hộ X2 Đại Kim là tổ hợp các trường Đại học và bệnh viện lớn, đem đến các dịch vụ giáo dục và y tế chất lượng nhất cho cư dân. Trong đó có trường đại học kinh tế quốc dân, đại học xây dựng, đại học bách khoa…, các bệnh viện tuyến trung ương như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện da liễu trung ương, bệnh viện Nhiệt Đới trung ương, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện lão khoa trung ương. Đây là khu vực xuất hiện nhiều bệnh viện tuyến trung ương nhất tại thủ đô Hà Nội.

Với vị trí tọa lạc đắc địa, chung cư X2 Đại Kim hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi và chất lượng nhất cho cư dân thủ đô. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những căn hộ ưng ý.

Xem thêm thông tin tài liệu mới tại: http://duanfivestarresident.com/

Leave a Reply