Chung cư Harmony Square có những căn hộ với thiết kế hiện đại

Các căn hộ mẫu Harmony Square 199 Nguyễn Tuân là nhân vật chính tại Hà Nội, đồng thời là những không gian sống vì khách hàng. Những căn hộ này đều được thiết kế theo chuẩn mực 5 sao đến từ Châu Âu, đảm bảo mọi chi tiết trong thiết kế đều là mẫu mực nhất: 

Trước hết, đó là phong cách thiết kế phóng khoáng mang đến cho các căn hộ sự thoáng đãng đích thực. Mỗi căn hộ đều có hai loga ban công vô cùng rộng rãi và các cửa sổ bằng kính cường lực lớn, từ đó không chỉ tận dụng tối đa ánh sáng và gió từ thiên nhiên, mà còn giúp các không gian này trở thành những đài quan sát trên cao thực thụ, để khách hàng có cơ hội trải nghiệm cảm giác ngắm cảnh phố phường Hà Nội ngay trong chính căn hộ của mình. 

các loại hình tiện ích có tại Chung cư Harmony Square

Cùng với đó là hệ thống các thiết bị nội thất vô cùng hiện đại và hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện, đảm bảo tạo ra một không gian sống tiện nghi cho cuộc sống thượng lưu. Hệ thống các thiết bị nội thất tại Chung cư Harmony Square như sofa cao cấp, trần vách thạch cao và sàn gỗ thượng hạng, kết hợp với hệ thống ánh sáng tạo ra không gian phòng khách lịch sự và vô cùng phóng khoáng.

Các thiết bị nhà bếp và nhà vệ sinh được làm từ sứ cao cấp, giúp tạo ra các không gian sinh hoạt cá nhân vô cùng sang trọng và sạch đẹp. Bên cạnh đó là phòng ngủ được thiết kế kín gió, đi kèm giường tủ cao cấp, nâng niu từng giấc ngủ của khách hàng. 

Vì lý do đó, hãy chọn chung cư Harmony Square làm điểm dừng chân lâu dài cho cả gia đình bạn, nơi khách hàng sẽ được chăm sóc tỉ mỉ nhất từ bữa ăn đến giấc ngủ, để có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. 

Tham khảo các bài viết liên quan: Biệt thự Liền kề Mê Linh Vista City Tiền Phong

Leave a Reply