Căn hộ điển hình ở chung cư The 5 Degrees Hưng Yên

Ở Dự án The 5 Degrees, có nhiều phân khúc căn hộ cho khách hàng lựa chọn. Chính vì thế, có thể nói ở đây sẽ luôn tồn tại một căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Sau đây, xin mời các bạn hãy cùng điểm qua các căn hộ điển hình tại chung cư này.

Căn hộ Studio 

Căn hộ Studio là những căn hộ có diện tích khiêm tốn nhất tại chung cư The 5 Degrees, rộng 30m2, hướng đến khách hàng là những người trẻ độc thân hoặc các cặp vợ chồng mới cưới, có thu nhập chưa cao trong xã hội.

Căn hộ 1 phòng ngủ

Các căn hộ 1 phòng ngủ tại chung cư cao cấp nằm trong khu đô thị Ecopark có diện tích 45m2, trong đó phòng ngủ có diện tích khoảng 17 đến 18m2, còn lại là diện tích dành cho phòng khách, nhà bếp và 1 nhà vệ sinh đi kèm. Ban công của căn hộ này rộng khoảng 3m2 được thiết kế với tiểu cảnh cây xanh đi kèm.

Các căn hộ này hướng đến khách hàng là các gia đình nhỏ, thường là các đôi vợ chồng trẻ có mức thu nhập trung bình trong xã hội.

Căn có 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư The 5 Degrees có thiết kế hiện đại, trong đó điểm nhấn chính là hệ thống cây xanh trên ban công, mang hơi thở tươi mát vào từng không gian sống. Các căn hộ này có diện tích thiết kế từ 50 đến 80m2, trong đó 2 phòng ngủ có diện tích khoảng trên dưới 20m2 mỗi phòng. Phần còn lại là hệ thống phòng khách và nhà bếp thông thủy cùng với từ 1 đến 2 nhà vệ sinh đi kèm.

Các căn hộ này hướng đến khách hàng là các gia đình có quy mô vừa hoặc nhỏ, trong đó điển hình là gia đình có 2 thế hệ, có thể là 2 vợ chồng và 1 đến 2 con nhỏ hoặc 2 vợ chồng cùng với bố mẹ già.

Những căn hộ The 5 Degrees  này phù hợp với các gia đình có mức thu nhập từ khá trở lên trong xã hội.

Tham khảo thêm tin tức mới nhất: Giá bán căn hộ Dolce Penisola Quảng Bình

Leave a Reply