Căn hộ 3 phòng ngủ Tecco Diamond

Các căn hộ tại Dự án Tecco Diamond là những ngôi nhà ở sang trọng và rộng lớn nhất tại dự án này, đồng thời là những căn hộ 3 phòng ngủ đẳng cấp nhất hiện có tại Hà Nội. Với thiết kế sang trọng ấy, các căn hộ này hướng đến tầng lớp các khách hàng thượng lưu, có thu nhập cao trong xã hội.

bản vẽ quy hoạch tổng thể của Dự án Tecco Diamond

Với mức diện tích từ 100m2 đến 135m2, các căn hộ 3 phòng ngủ này tạo ra một không gian sống vô cùng thoải mái và riêng tư cho các gia đình lớn, có từ 5 đến, 6 thành viên. Với số phòng ngủ lên tới con số 3, các căn hộ này có thể phục vụ cho cả các gia đình có 3 thế hệ mà vẫn đảm bảo không gian riêng tư cho sinh hoạt của từng thành viên.

Giá bán căn hộ Tecco Diamond khoảng từ 2 tỷ đồng đến khoảng 3 tỷ đồng. Mức giá này được cho là phù hợp với các gia đình có thu nhập từ mức khá trong xã hội, đang có xu hướng tìm đến với các không gian sống rộng lớn, đảm bảo cho một cuộc sống thoải mái nhất tại thủ đô.

Các căn hộ này đồng thời là các căn hộ có thiết kế sang trọng nhất tại Dự án Tecco tại Thanh Trì, được đảm bảo bằng các thiết bị nội thất đắt tiền và tiện nghi nhất, đến từ Kohler, Duravit cao cấp nhất của Đức.

Cũng giống như các căn hộ 2 phòng ngủ, các căn hộ 3 phòng ngủ tại đây được mở bán theo hình thức sở hữu sổ hồng lâu dài và thời gian dự kiến bàn giao căn hộ là năm 2022.

Với hai hình thức căn hộ trên, Dự án Tecco Diamond đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống cho tất cả mọi gia đình Việt có quy mô dù lớn hay nhỏ. Hãy liên hệ với phòng bán hàng của Chủ đầu tư để lựa chọn cho gia đình những căn hộ vừa ý nhất nhằm tạo lập một cuộc sống hạnh phúc.

Tham khảo thêm các bài viết mới: Giá bán Chung cư NHS Phương Canh

Leave a Reply