Căn hộ 2 phòng ngủ tại Eco Smart City 

Những căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Eco Smart City có thiết kế ra sao, chúng có giá bán như thế nào và phù hợp với các gia đình nào trong xã hội,… Đó là những câu hỏi mà các khách hàng quan tâm đến căn hộ có diện tích rộng 80m2 này luôn đặt ra để đi tìm câu trả lời. Và hôm nay, bài viết này xin được giúp quý khách hàng giải đáp những thắc mắc đó. 

Thiết kế của căn hộ 2 phòng ngủ

Những căn hộ dạng này tại Chung cư Eco Smart City được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đấu trong nước. Vì thế mà chúng mang trong mình sự hợp lý và khoa học, vừa hiện đại lại vừa thân thiện với thiên nhiên: 

Trước tiên, các căn hộ này là những căn hộ xanh đích thực tại Hà Nội. Bao quanh khu căn hộ là 8000m2 cây xanh và vườn hoa, đảm bảo một làn không khí trong lành và thanh khiết luôn xuất hiện trong căn hộ. 

Thêm vào đó, hệ thống cửa sổ và ban công được thiết kế rộng hơn so với tiêu chuẩn 20%, giúp tận dụng tối đa mọi yếu tố thiên nhiên như gió và ánh sáng cho căn hộ, qua đó giúp căn hộ thêm tươi mát và khoáng đạt hơn. 

Mặt khác, hệ thống các thiết bị nội thất được sử dụng bên trong những căn hộ này đều là những thiết bị cao cấp và thông minh nhất, trong đó điểm nhấn là những thiết bị nhà bếp và thiết bị vệ sinh được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đảm bảo những căn hộ này luôn mang vẻ sang trọng, lịch sự. 

Đặc biệt, sở hữu những căn hộ 2 phòng ngủ tại Eco Smart City đồng nghĩa với việc khách hàng được sở hữu một thế giới tiện ích độc quyền hiếm có khó tìm tại Hà Nội. Những tiện ích này đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao đến từ Châu Âu, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí và tập luyện của khách hàng. 

Tìm hiểu thêm tin tức mới nhất: Mặt bằng dự án Hội An D’or Đà Nẵng

Leave a Reply