Cần bao nhiêu tiền để sở hữu căn hộ tại chung cư Mỹ Đình Pearl? 

Những ngày gần đây, chung cư Mỹ Đình Pearl đã hoàn thiện và đi vào vận hành, càng thu hút nhiều khách hàng quan tâm hơn trước. Đồng thời, so với trong giai đoạn thi công, giá bán và tiến độ thanh toán của dự án này cũng được điều chỉnh lại đôi chút cho phù hợp.

Và để khách hàng chủ động hơn trong quá trình huy động vốn mua căn hộ, hôm nay xin được cùng các bạn đi làm vài phép tính nhỏ để xem liệu rằng cần có khoảng bao nhiêu tiền để có thể mua được căn hộ tại đây.

Cần bao nhiêu tiền để mua căn hộ theo tiến độ thanh toán thông thường. 

Hiện tại, các căn hộ tại Mỹ Đình Pearl đang được bán với mức giá từ 30 triệu đồng đến 35 triệu đồng /m2 đã bao gồm đầy đủ nội thất cao cấp và thuế VAT.

Như vậy, các căn hộ ở đây sẽ có giá bán cụ thể là: 

Căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích từ 48 đến 60m2 sẽ có giá bán dao động từ 1,8 tỷ đồng đến 2,2 tỷ đồng.

Còn đối với loại căn hộ được thiết kế từ 2 –  3 phòng ngủ, thì khách hàng muốn mua nhà sẽ phải bỏ ra khoảng từ 2,8 tỷ  – 4 tỷ đồng. Và Bên trong các căn hộ này sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện luôn đầy đủ nội thất xịn.

Đối với các căn hộ Duplex và Penthouses, giá bán sẽ niêm yết cụ thể cho từng căn, và sẽ trong khoảng trên dưới 10 tỷ đồng đến vài chục tỷ đồng.

Khi có nhu cầu mua những căn hộ như trên, trước mắt khách hàng cần có ngay 100 triệu đồng để đặt cọc giữ chỗ.

Sau thời gian đặt cọc 15 ngày, khách hàng cần chuẩn bị số tiền tương ứng với 30% giá trị căn hộ để ký hợp đồng mua bán căn hộ với chủ đầu tư.

Sau thời điểm ký hợp đồng 30 ngày, khách hàng mua Giá bán căn hộ Chung cư Mỹ Đình Pearl Từ Liêm cần chuẩn bị tiếp số tiền tương đương với 65% giá trị căn hộ để thanh toán với phía chủ đầu tư.

Sau đó, khi nhận sổ hồng căn hộ, khách hàng chuẩn bị và thanh toán nốt 5% giá trị căn hộ còn lại.

Leave a Reply