Biệt thự Sunshine Golf View Villas

Biệt thự Sunshine Golf View Villas – Nơi Đẳng cấp lên tiếng

Năm 2019 đánh dấu sự ra đời của nhiều dự án bất động sản lớn trên toàn quốc.

Trong số đó, Sunshine Golf View Villas là dự án nằm trong chuỗi các dự án quy mô đưới sự đầu tư của tập đoàn Shusshine Group đã mang lại sự háo hức và chờ đợi của biết bao khách hàng do những sản phẩm được xây dựng lên với chất lượng và đạt tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay.

Quy hoạch khu Biệt thự Sunshine Golf View Villas thực sự tuyệt vời

Biệt thự song lập , Biệt thự đơn lập hay nói chung là loại biệt thự vô cùng phổ biến hiện nay. Và khi đến với tay của Tập đoàn Sunshine Group, đã biến thành những căn nhà sang trọng bậc nhất tại Hà Nội hiện nay.

Chủ nhân của những căn Biệt thự nghỉ dưỡng Sunshine Golf View Villas, thông qua ngôi nhà có thể thể hiện được cá tính, phong cách cùng đẳng cấp của mình.

Điểm chung của toàn bộ các căn Biệt thự song lập Sunshine nổi bật lên đó chính là thiết kế. Nhìn tổng thể, toàn bộ các căn Biệt thự Golf View được thiết kế hiện đại nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng và phù hợp với các đối tượng khách hàng thuộc phân khúc cao cấp, giới thượng lưu và doanh nhân thành đặt.

Từng chi tiết thiết kế được bố trí như một khu nghỉ dưỡng sang trọng theo phong cách resort nhưng cũng không kém phần năng động. Tạo cảm giác thoải mái và thư giãn nhất cho mỗi thành viên sinh sống trong chính những căn biệt thự đó.

Ngoài những điểm chung về thiết kế, Dự án Sunshine Golf View còn nổi bật về sự ăn ý giữa hệ thống các dịch vụ tiện ích đi kèm. Cuộc sống thượng lưu yêu cầu vô cùng khắt khe dành cho những dịch vụ này.

Những chi tiết đáng chú ý về dòng sản phẩm Biệt thự Sunshine Golf View Villas

Chính vì thế chủ đầu tư rất chú trọng xây dựng và phát triển hệ thống tiện ích tại phân khu gồm những căn biệt thự đẹp của mỗi dự án. Để khi khách hàng đến sinh sống ngay tại căn biệt thự đó sẽ cảm nhận được sự tiện nghi, sang trọng và hiện đại nhất.

Từng căn Biệt thự Sunshine Golf View Villas được xây dựng với nhiều những không gian riêng biệt để mỗi một tầng, mỗi một căn phòng đều mang được nhiều những giá trị to lớn. Từ tầng hầm để xe cho đến sân vườn, bể bơi, phòng ăn, quầy Bar,BBQ ngoài trời, ban công, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng thờ…..Tất cả đều kết hợp lại với nhau làm hài hòa không gian, trợ giúp cho nhau để góp phần tạo lên một cuộc sống hoàn hảo nhất cho chủ nhân.

Những thông tin chi tiết về sản phẩm Biệt thự Sunshine Golf View Villas của các dự án thuộc quyền quản lý và đầu tư của tập đoàn Sunshine Group sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục qua Website.

Leave a Reply